Trang chủ > Nhà đầu tư Trang tin nội bộ tinnoibo
Nam Duong Logo Tiếng Việt | English
Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage
Hợp tác kinh doanh  

Hợp tác kinh doanhDành cho đối tác là nhà cung cấp:

Bạn muốn hợp tác với hệ thống phân phối của chúng tôi? Nếu bạn thấy hệ thống phân phối của Nam Dương phù hợp với những sản phẩm bạn đang sản xuất thì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi về kế hoạch và dự định của bạn.

Nam Dương ưu tiên hàng đầu trong việc thiết lập uy tín với đối tác. Chúng tôi làm việc với chính sách linh hoạt và luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa để sản phẩm của bạn đến với đông đảo người tiêu dùng nhất.

Dành cho nhà phân phối

Nam Dương coi mỗi nhà phân phối là mắt xích quan trọng trong trong mạng lưới phân phối của chúng tối. Vì vậy, Nam Dương đã xây dựng mối quan hệ bên vững với các nhà phân phối, hỗ trợ tối đa cho hoạt động của nhau, vì lợi ích của cả hai bên. Hàng năm, hệ thống phân phối của Nam Dương không ngừng mở rộng với sự tham gia của các nhà phân phối mới.
Nếu bạn là một nhà phân phối, một đại lý, cửa hàng, siêu thị, … muốn gia nhập vào gia đình Nam Dương thì xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ những gì chúng tôi có thể giúp bạn và lắng nghe về những giá trị bạn có thể mang lại.

Dành cho các đối tượng khác

Phương châm hoạt động của Nam Dương là cùng nhau phát triển.  Vì vậy, chúng tôi luôn chào đón mọi ý tưởng hợp tác đôi bên cùng có lợi.
Trong chiến lược phát triển lâu dài, chúng tôi sẽ rất cần những đối tác đồng hành. Các cơ hội hợp tác sẽ được đăng tải đầy đủ trên website này. Vì vậy, mong bạn thường xuyên trở lại website để cập nhật nhưng thông tin mới nhất về cơ hội kinh doanh với Nam Dương.

 

Hợp tác kinh doanh
Nam Dương ưu tiên hàng đầu trong việc thiết lập uy tín với đối tác. Chúng tôi làm việc với chính sách linh hoạt và luôn sẵn sàng...
Trao Quà Tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Quận Gò Vấp
Với tôn chỉ hoạt động “kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận”, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương luôn gắn trách nhệm xã hội với sự phát triển bền vững. Ngoài việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh thì công tác từ thiện luôn được cán bộ và nhân viên công ty quan tâm đặc biệt. Những năm qua, bên cạnh các chương trình từ thiện do công ty tự tổ chức thì Nam Dương cũng đã phối hợp với các đơn vị, tổ chức tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.
line Cơ Hội Nắm Bắt Thành Công Cùng Nam Dương
“Khi áp dụng phần mềm bán hàng DMS, đội ngũ nhân viên kinh doanh Nam Dương sẽ giảm thiểu tối đa các công đoạn không cần thiết trong một quy trình bán hàng. Qua đó, mỗi nhân viên sẽ đạt được hiếu suất làm việc cao hơn, đồng đời gia tăng thu nhập một cách rõ rệt. Đó cũng chính là mục tiêu duy nhất mà công ty mong muốn đạt được thông qua việc áp dụng phần mềm này” - Ông Trịnh Việt Hưng - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Đầu Tư Nam Dương chia sẻ.
line Tài trợ 3 năm dùng sữa cho bé có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua (19-4), Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương đã tổ chức chương trình “Một ngày của mẹ”. Ngoài việc hưởng ứng chương trình đạp xe cùng với những người mẹ, người bố của gia đình để thể hiện tinh thần kết nối, mối quan hệ gia đình khắng khít, yêu thương chăm sóc đấng sinh thành, Hoa hậu Ngô Phương Lan và BTC chương trình đã cùng nhau trao tặng quà và hỗ trợ 3 năm dùng sản phẩm Star Gold cho bé Quân. Đây là bé trai của gia đình chị Hồ Thị Đào, ở Nghệ An.
Trang chủ | Giới thiệu | Lĩnh vực kinh doanh | Tin tức | Thông tin | Tuyển dụng | Webmail | Sitemap | Liên hệ |
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương
R4-93 Hưng Gia 2, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Tel: +848 5410 4484 - Fax: +848 5410 4485
MST: 0304 433 421
© Copyright 2011 - namduongcorp.com.vn. All rights reserved