Trang chủ > Tin Tức Trang tin nội bộ tinnoibo
Nam Duong Logo Tiếng Việt | English
Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage

Tin Tức  
  - Cơ Hội Nắm Bắt Thành Công Cùng Nam Dương

Vừa qua, công ty Cổ phẩn đầu tư Nam Dương triển khai hệ thống quản lý bán hàng trực tuyến đối với đội ngũ nhân viên kinh doanh trên toàn quốc. Với hệ thống phân phối rộng lớn và gần 1000 nhân viên được trải khắp trên toàn quốc, Nam Dương luôn xác định việc nâng cao năng lực canh tranh và hiệu suất làm việc là điều vô cùng quan trọng.

Ban lãnh đạo công ty Nam Dương luôn mong muốn tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa để đội ngũ nhân viên kinh doanh hoàn thành tốt nhất công việc khi không ngừng áp dụng nhiều phương pháp cũng như công cụ kỹ thuật hỗ trợ khác nhau.

Nếu như trước đây việc kiểm tra và báo cáo hàng hóa đòi hỏi nhiều thời gian thì với phần mềm bán hàng trực tuyến, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ giảm thiếu tối đa các công đoạn không cần thiết và có thêm nhiều thời gian hơn để chăm sóc khách hàng và tiếp cận với thị trường. Qua đó, từng cá nhân có thể cải thiện hiệu suất làm việc và nâng cao thu nhập.

Đội ngũ nhân viên thị trường Nam Dương được công ty trang bị máy tính bảng (Tablet) để phục vụ quá trình công tác

Nhân viên công ty Nam Dương thực hiện các thao tác phần mềm bán hàng theo sự hướng dẫn của kỹ thuật viên

Nam Dương

 Print   
Tin tức khác:
 Tài trợ 3 năm dùng sữa cho bé có hoàn cảnh khó khăn (12/5)
 XO CARE tổ chức hoạt động hướng tới 'Ngày của Mẹ' (13/4)
 Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2014 (1/12)
 Chuyến du lịch Hàn Quốc thú vị cùng Nam Dương (20/11)
 Nam Dương tặng quà cho trẻ em nghèo tỉnh Hưng Yên (11/10)
 Nam Dương giới thiệu sản phẩm Star Gold tại Phòng Giáo dục Quận Cầu Giấy (23/9)
 Lễ bốc thăm, trao giải chương trình “Thỏa sức tận hưởng thu Hàn Quốc cùng I Am Mother” miền Trung và miền Nam (22/9)
 Lễ bốc thăm và trao giải chương trình 'Tận hưởng thu Hàn Quốc cùng I Am Mother' miền Bắc (22/9)
 Ngày hội dinh dưỡng Star Gold – Ngôi sao của mẹ (20/8)
 Nam Dương trao tặng thiết bị y tế cho huyện đảo Cô Tô (18/8)
 
 
Trao Quà Tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Quận Gò Vấp
Với tôn chỉ hoạt động “kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận”, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương luôn gắn trách nhệm xã hội với sự phát triển bền vững. Ngoài việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh thì công tác từ thiện luôn được cán bộ và nhân viên công ty quan tâm đặc biệt. Những năm qua, bên cạnh các chương trình từ thiện do công ty tự tổ chức thì Nam Dương cũng đã phối hợp với các đơn vị, tổ chức tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.
Cơ Hội Nắm Bắt Thành Công Cùng Nam Dương
“Khi áp dụng phần mềm bán hàng DMS, đội ngũ nhân viên kinh doanh Nam Dương sẽ giảm thiểu tối đa các công đoạn không cần thiết trong một quy trình bán hàng. Qua đó, mỗi nhân viên sẽ đạt được hiếu suất làm việc cao hơn, đồng đời gia tăng thu nhập một cách rõ rệt. Đó cũng chính là mục tiêu duy nhất mà công ty mong muốn đạt được thông qua việc áp dụng phần mềm này” - Ông Trịnh Việt Hưng - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Đầu Tư Nam Dương chia sẻ.
Tài trợ 3 năm dùng sữa cho bé có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua (19-4), Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương đã tổ chức chương trình “Một ngày của mẹ”. Ngoài việc hưởng ứng chương trình đạp xe cùng với những người mẹ, người bố của gia đình để thể hiện tinh thần kết nối, mối quan hệ gia đình khắng khít, yêu thương chăm sóc đấng sinh thành, Hoa hậu Ngô Phương Lan và BTC chương trình đã cùng nhau trao tặng quà và hỗ trợ 3 năm dùng sản phẩm Star Gold cho bé Quân. Đây là bé trai của gia đình chị Hồ Thị Đào, ở Nghệ An.
XO CARE tổ chức hoạt động hướng tới 'Ngày của Mẹ'
Sáng ngày 19/4/2015, nhãn hàng dinh dưỡng XO CARE tổ chức chương trình đạp xe đồng hành hướng tới “Ngày của Mẹ” nhằm tri ân và bày tỏ tấm lòng báo đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ, với sự tham gia đồng hành của HH Ngô Phương Lan cùng các thành viên CLB Dưỡng Sinh, CLB Sức Khỏe, sinh viên trường Đại học Hồng Bàng.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
news
news
Trang chủ | Giới thiệu | Lĩnh vực kinh doanh | Tin tức | Thông tin | Tuyển dụng | Webmail | Sitemap | Liên hệ |
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương
R4-93 Hưng Gia 2, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Tel: +848 5410 4484 - Fax: +848 5410 4485
MST: 0304 433 421
© Copyright 2011 - namduongcorp.com.vn. All rights reserved