Trang chủ > Tin Tức Trang tin nội bộ tinnoibo
Nam Duong Logo Tiếng Việt | English
Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage

Tin Tức  
  - Nam Dương trao tặng thiết bị y tế cho huyện đảo Cô Tô

Tiếp tục Chương trình “Đồng hành cùng vùng khó”, ngày 15/8, tại Hà Nội, Báo Tin Tức (TTXVN) phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư Nam Dương, tổ chức trao tặng hệ thống thiết bị xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang (i-CHROMA) của hãng Boditech- Hàn Quốc, trị giá 150 triệu đồng, cho Trung tâm y tế huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh).


Ký kết biên bản bàn giao máy xét nghiệm.

i-CHROMA là thiết bị dùng để sàng lọc các bệnh lý, có thể xét nghiệm được 23 thông số để chẩn đoán bệnh, với thời gian xét nghiệm nhanh (từ 3 - 15 phút là có thể đưa ra kết quả xét nghiệm) mà không cần trực tiếp thăm khám bệnh nhân. Hệ thống máy này rất thích hợp cho các bệnh viện tuyến huyện, đặc biệt là ở các huyện đảo, khi phải xét nghiệm cho các ngư dân đang đánh bắt ngoài khơi.

Phát biểu tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Quang Vinh, Tổng Biên tập Báo Tin Tức khẳng định: Là một trong những hoạt động hướng về biển đảo quê hương, việc trao tặng trang thiết bị y tế cho huyện đảo Cô Tô lần này rất có ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho quân và dân trên đảo. TBT Nguyễn Quang Vinh đánh giá cao sự phối hợp của Công ty Cổ phần Nam Dương với Báo Tin Tức trong chương trình “Đồng hành cùng vùng khó” những năm qua.


Tổng Biên tập Báo Tin Tức Nguyễn Quang Vinh (phải) trao tặng máy xét nghiệm cho đại diện Trung tâm y tế huyện đảo Cô Tô.

Theo ông Lưu Trung Hiếu, Trưởng bộ phận kinh doanh Boditech toàn quốc - Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương: Ngoài mục tiêu kinh tế, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương còn luôn hướng tới trách nhiệm xã hội, đó là hỗ trợ cho đồng bào những vùng khó khăn, vùng hải đảo xa xôi, có thêm điều kiện nâng cao chất lượng cuộc sống. “Công ty sẽ tiếp tục phối hợp với Báo Tin Tức hỗ trợ những máy xét nghiệm hiện đại đến các bệnh viện ngoài đảo, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế các huyện đảo xa xôi cũng như các huyện miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số”, ông Hiếu cho biết thêm.

Tiếp nhận thiết bị y tế, ông Nguyễn Tiến Phương, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đảo Cô Tô cho biết: Cô Tô là huyện đảo tiền tiêu của Tổ quốc, đã được đầu tư các trang thiết bị y tế, tuy nhiên vẫn thiếu đồng bộ, máy móc lại hỏng hóc nhiều do môi trường, độ mặn cao. Đặc biệt huyện rất thiếu phương tiện, trang thiết bị để cấp cứu, chữa bệnh cho ngư dân đang đánh bắt cá trên biển.

Hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng máy xét nghiệm cho cán bộ Trung tâm y tế huyện đảo Cô Tô.

“Khi được tin Báo Tin Tức phối hợp với Công ty Nam Dương hỗ trợ máy xét nghiệm cho Trung tâm, chúng tôi rất vui mừng. Đây là món quà rất có ý nghĩa, giúp công tác chẩn đoán của các y, bác sỹ ở Trung tâm nhanh, dễ dàng, chính xác hơn, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, chất lượng khám chữa bệnh của Trung tâm đối với quân, dân trên huyện. Chúng tôi hứa sẽ đưa máy vào hoạt động một cách có hiệu quả nhất”, ông Phương chia sẻ.

Theo Báo Tin Tức

 Print   
Tin tức khác:
 Nam Dương tổ chức Hội nghị khách hàng 2014 khu vực miền Nam (8/8)
 Nam Dương khám bệnh miễn phí cho hơn 300 cựu chiến binh (4/8)
 Tặng máy xét nghiệm cho huyện đảo Bạch Long Vĩ (2/8)
 Hội nghị Nhà phân phối khu vực miền Nam (22/7)
 Nam Dương triển khai chương trình đào tạo sản phẩm mới (22/7)
 Nam Dương tặng quà trẻ em đồng bào dân tộc thiểu số Tây Bắc (12/6)
 Nam Dương 'đồng hành cùng vùng khó' Lạng Sơn (12/6)
 Nam Dương tặng quà 1/6 cho trẻ em tỉnh Cao Bằng (12/6)
 Nam Dương hiểu rõ trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (12/6)
 Nam Dương trao tặng sữa XO cho học sinh mầm non tỉnh Lai Châu (17/5)
 
 
Trao Quà Tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Quận Gò Vấp
Với tôn chỉ hoạt động “kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận”, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương luôn gắn trách nhệm xã hội với sự phát triển bền vững. Ngoài việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh thì công tác từ thiện luôn được cán bộ và nhân viên công ty quan tâm đặc biệt. Những năm qua, bên cạnh các chương trình từ thiện do công ty tự tổ chức thì Nam Dương cũng đã phối hợp với các đơn vị, tổ chức tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.
Cơ Hội Nắm Bắt Thành Công Cùng Nam Dương
“Khi áp dụng phần mềm bán hàng DMS, đội ngũ nhân viên kinh doanh Nam Dương sẽ giảm thiểu tối đa các công đoạn không cần thiết trong một quy trình bán hàng. Qua đó, mỗi nhân viên sẽ đạt được hiếu suất làm việc cao hơn, đồng đời gia tăng thu nhập một cách rõ rệt. Đó cũng chính là mục tiêu duy nhất mà công ty mong muốn đạt được thông qua việc áp dụng phần mềm này” - Ông Trịnh Việt Hưng - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Đầu Tư Nam Dương chia sẻ.
Tài trợ 3 năm dùng sữa cho bé có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua (19-4), Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương đã tổ chức chương trình “Một ngày của mẹ”. Ngoài việc hưởng ứng chương trình đạp xe cùng với những người mẹ, người bố của gia đình để thể hiện tinh thần kết nối, mối quan hệ gia đình khắng khít, yêu thương chăm sóc đấng sinh thành, Hoa hậu Ngô Phương Lan và BTC chương trình đã cùng nhau trao tặng quà và hỗ trợ 3 năm dùng sản phẩm Star Gold cho bé Quân. Đây là bé trai của gia đình chị Hồ Thị Đào, ở Nghệ An.
XO CARE tổ chức hoạt động hướng tới 'Ngày của Mẹ'
Sáng ngày 19/4/2015, nhãn hàng dinh dưỡng XO CARE tổ chức chương trình đạp xe đồng hành hướng tới “Ngày của Mẹ” nhằm tri ân và bày tỏ tấm lòng báo đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ, với sự tham gia đồng hành của HH Ngô Phương Lan cùng các thành viên CLB Dưỡng Sinh, CLB Sức Khỏe, sinh viên trường Đại học Hồng Bàng.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
news
news
Trang chủ | Giới thiệu | Lĩnh vực kinh doanh | Tin tức | Thông tin | Tuyển dụng | Webmail | Sitemap | Liên hệ |
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương
R4-93 Hưng Gia 2, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Tel: +848 5410 4484 - Fax: +848 5410 4485
MST: 0304 433 421
© Copyright 2011 - namduongcorp.com.vn. All rights reserved