Trang chủ > Tin Tức Trang tin nội bộ tinnoibo
Nam Duong Logo Tiếng Việt | English
Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage

Tin Tức  
  - XO CARE tổ chức hoạt động hướng tới 'Ngày của Mẹ'

Sáng ngày 19/4/2015, nhãn hàng dinh dưỡng XO CARE tổ chức chương trình đạp xe đồng hành hướng tới “Ngày của Mẹ” nhằm tri ân và bày tỏ tấm lòng báo đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ, với sự tham gia đồng hành của HH Ngô Phương Lan cùng các thành viên CLB Dưỡng Sinh, CLB Sức Khỏe, sinh viên trường Đại học Hồng Bàng. 

Chương trình đạp xe đồng hành đã xuất phát từ cổng công viên Lê Văn Tám ở đường Hai Bà Trưng và sau đó diễu hành trên một số con đường lớn của quận 1 TP HCM như Trần Cao Vân – Phạm Ngọc Thạch – Nguyễn Thị Minh Khai….

Hiếu được xem như một thứ tình cảm thiêng liêng và cao đẹp nhất trong các thứ tình cảm của loài người. Hiếu là chất liệu cho cuộc sống, là hương thơm cho đời, là hành trang vô giá và không thể thiếu vắng ở bất kỳ người nào. Hiếu phản ánh đời sống văn hóa và đạo đức của xã hội. Hiếu phân định nhân cách, tri thức của con người. Hiếu là chất liệu sống muôn thuở. Nói đến hiếu là nói đến cái gì cao đẹp nhất, thiêng liêng nhất đối với mọi người.

Tham gia hoạt động ý nghĩa này, cô Phạm Thị Loan – thành viên CLB dưỡng sinh phường 22, Q.Bình Thạnh, TPHCM – chia sẻ: "Khi nghe nhãn hàng XO CARE tổ chức hoạt động này tôi đã rất hào hứng tham gia vì đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm kết nối tình cảm của những người con với cha mẹ của mình, Là khách hàng trung thành của XO CARE tôi hi vọng công ty sẽ thường xuyên tổ chức những hoạt động thế này".

Bạn Nguyễn Thanh Hòa – sinh viên Khóa 14 ĐH Hồng Bàng – cho biết: "Em cảm thấy hoạt động đạp xe đồng hành kết nối để hướng tới ngày của Mẹ vào tháng 5 là một việc làm vô cùng ý nghĩa. Tham gia chương trình em muốn gửi lời cảm ơn và sự tri ân đến người mẹ đáng kính của em. Khi tham gia đạp xe thì những kỷ niệm thời thơ ấu em được mẹ chở đi học hàng ngày bằng chiếc xe đạp tuy cũ nhưng sẽ mãi là những kỷ niệm mà em sẽ không bao giờ quên. Bên cạnh đó, tham gia đạp xe cùng mọi người cũng giống như một hoạt động rèn luyện sức khỏe cá nhân. Em hy vọng chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức vào các năm tiếp theo". Còn bạn Nguyễn Thị Thanh Bình – sinh viên khóa 14 - ĐH Hồng Bàng – đã bộc lộ: "Thông qua chương trình, em muốn gửi lời cảm ơn đến ba mẹ em. Những kỷ niệm của tuổi thơ đã ùa về trong em khi tham gia hoạt động này. Em rất biến ơn gia đình đã vất vả để cho em có một cuộc sống tốt đẹp. Em tự dặn lòng mình phải học tập thật tốt để sau này báo hiếu và phụng dưỡng cha mẹ mình."

Khi được hỏi bạn thường làm gì để báo hiếu cho cha mẹ, bạn Lê Huỳnh Phước – sinh viên khóa 11 - ĐH Hồng Bàng – trả lời ngay: "Báo hiếu cha mẹ không nhất thiết là làm những điều quá lớn. Em nghĩ đôi khi một hành động nhỏ như luôn nghĩ về cha mẹ, tôn trọng và vâng lời cha mẹ cũng là đã thể hiện lòng hiếu thảo của mình. Tuy nhiên nếu có điều kiện chúng ta có thể quan tâm tốt hơn đến sức khỏe cha mẹ đặc biệt là khi họ đã lớn tuổi thì đấng sinh thành sẽ cảm thấy hạnh phúc vì điều đó."

Cùng tham khảo thêm một số hình ảnh diễn ra tại chương trình:

 

HH Ngô Phương Lan cùng người tham gia đạp xe hồ hởi trước giờ xuất phát

HH Ngô Phương Lan tươi trẻ trong suốt hành trình đạp xe.

 

“Con dù lớn cũng là con của mẹ - Đi hết cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”

HH Ngô Phương Lan tặng quà khách mời

ND

 Print   
Tin tức khác:
 Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2014 (1/12)
 Chuyến du lịch Hàn Quốc thú vị cùng Nam Dương (20/11)
 Nam Dương tặng quà cho trẻ em nghèo tỉnh Hưng Yên (11/10)
 Nam Dương giới thiệu sản phẩm Star Gold tại Phòng Giáo dục Quận Cầu Giấy (23/9)
 Lễ bốc thăm, trao giải chương trình “Thỏa sức tận hưởng thu Hàn Quốc cùng I Am Mother” miền Trung và miền Nam (22/9)
 Lễ bốc thăm và trao giải chương trình 'Tận hưởng thu Hàn Quốc cùng I Am Mother' miền Bắc (22/9)
 Ngày hội dinh dưỡng Star Gold – Ngôi sao của mẹ (20/8)
 Nam Dương trao tặng thiết bị y tế cho huyện đảo Cô Tô (18/8)
 Nam Dương tổ chức Hội nghị khách hàng 2014 khu vực miền Nam (8/8)
 Nam Dương khám bệnh miễn phí cho hơn 300 cựu chiến binh (4/8)
 
 
Trao Quà Tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Quận Gò Vấp
Với tôn chỉ hoạt động “kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận”, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương luôn gắn trách nhệm xã hội với sự phát triển bền vững. Ngoài việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh thì công tác từ thiện luôn được cán bộ và nhân viên công ty quan tâm đặc biệt. Những năm qua, bên cạnh các chương trình từ thiện do công ty tự tổ chức thì Nam Dương cũng đã phối hợp với các đơn vị, tổ chức tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.
Cơ Hội Nắm Bắt Thành Công Cùng Nam Dương
“Khi áp dụng phần mềm bán hàng DMS, đội ngũ nhân viên kinh doanh Nam Dương sẽ giảm thiểu tối đa các công đoạn không cần thiết trong một quy trình bán hàng. Qua đó, mỗi nhân viên sẽ đạt được hiếu suất làm việc cao hơn, đồng đời gia tăng thu nhập một cách rõ rệt. Đó cũng chính là mục tiêu duy nhất mà công ty mong muốn đạt được thông qua việc áp dụng phần mềm này” - Ông Trịnh Việt Hưng - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Đầu Tư Nam Dương chia sẻ.
Tài trợ 3 năm dùng sữa cho bé có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua (19-4), Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương đã tổ chức chương trình “Một ngày của mẹ”. Ngoài việc hưởng ứng chương trình đạp xe cùng với những người mẹ, người bố của gia đình để thể hiện tinh thần kết nối, mối quan hệ gia đình khắng khít, yêu thương chăm sóc đấng sinh thành, Hoa hậu Ngô Phương Lan và BTC chương trình đã cùng nhau trao tặng quà và hỗ trợ 3 năm dùng sản phẩm Star Gold cho bé Quân. Đây là bé trai của gia đình chị Hồ Thị Đào, ở Nghệ An.
XO CARE tổ chức hoạt động hướng tới 'Ngày của Mẹ'
Sáng ngày 19/4/2015, nhãn hàng dinh dưỡng XO CARE tổ chức chương trình đạp xe đồng hành hướng tới “Ngày của Mẹ” nhằm tri ân và bày tỏ tấm lòng báo đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ, với sự tham gia đồng hành của HH Ngô Phương Lan cùng các thành viên CLB Dưỡng Sinh, CLB Sức Khỏe, sinh viên trường Đại học Hồng Bàng.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
news
news
Trang chủ | Giới thiệu | Lĩnh vực kinh doanh | Tin tức | Thông tin | Tuyển dụng | Webmail | Sitemap | Liên hệ |
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương
R4-93 Hưng Gia 2, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Tel: +848 5410 4484 - Fax: +848 5410 4485
MST: 0304 433 421
© Copyright 2011 - namduongcorp.com.vn. All rights reserved