Trang chủ > Tin Tức Trang tin nội bộ tinnoibo
Nam Duong Logo Tiếng Việt | English
Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage Homepage

Tin Tức  
  - Lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2014

(NYO) – Đến hẹn lại lên, lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt Nam - Hàn Quốc 2014 được tổ chức tại Keangnam Garden Landmark, 72 Mễ Trì - Hà Nội vào hai ngày 29 và 30/11/2014. Đây là một hoạt động văn hóa đầy ý nghĩa do Đại sứ quán Đại Hàn Dân Quốc tại Việt Nam và Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.

 

Hình ảnh tại lễ hội

Trong lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt - Hàn 2014, công ty Nam Dương đã tham gia gian hàng giới thiệu các sản phẩm dinh dưỡng I am Mother, XO và Star Gold của Tập đoàn Namyang - Hàn Quốc cùng với chương trình bán hàng đổi quà vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng còn được uống thử sữa miễn phí để trực tiếp cảm nhận hương vị thơm ngon, nhạt mát của các sản phẩm đến từ Namyang.


Gian hàng của Nam Dương tại lễ hội


Khách tham quan được uống thử sữa miễn phí


Khách mua hàng được nhân viên nhiệt tình giới thiệu về cơ cấu đổi quà hấp dẫn


Hoạt động quảng bá cho sản phẩm Star Gold được nhiều khách tham quan chú ý

Đến với lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt - Hàn 2014, khách hàng được tham quan các gian hàng và nếm thử các món ăn Hàn Quốc, có cơ hội tham gia các cuộc thi thú vị như thi đá cầu, cặp đôi bong bay, đá gà… thưởng thức các màn trình diễn văn nghệ vô cùng đặc sắc của Hàn Quốc và Việt Nam… Lễ hội văn hóa và ẩm thực Việt - Hàn đã diễn ra trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc màu văn hóa và ẩm thực đặc trưng của hai quốc gia, thu hút hàng ngàn người tới tham dự.


Các món ăn Hàn Quốc vô cùng hấp dẫn


Cuộc thi đá cầu


Trò chơi ném phi tiêu nhận quà


Khách tham quan thích thú với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc tại lễ hội

Sau hai ngày tổ chức, lễ hội Văn hóa và Ẩm thực Việt - Hàn 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Gian hàng của Nam Dương cũng tạo được ấn tượng tốt và nhận được sự quan tâm từ những người tham quan. Đây thực sự là một cơ hội tốt để Nam Dương quảng bá rộng rãi hơn nữa các sản phẩm chất lượng của Namyang tới khách hàng.

Phương Thúy

 Print   
Tin tức khác:
 Chuyến du lịch Hàn Quốc thú vị cùng Nam Dương (20/11)
 Nam Dương tặng quà cho trẻ em nghèo tỉnh Hưng Yên (11/10)
 Nam Dương giới thiệu sản phẩm Star Gold tại Phòng Giáo dục Quận Cầu Giấy (23/9)
 Lễ bốc thăm, trao giải chương trình “Thỏa sức tận hưởng thu Hàn Quốc cùng I Am Mother” miền Trung và miền Nam (22/9)
 Lễ bốc thăm và trao giải chương trình 'Tận hưởng thu Hàn Quốc cùng I Am Mother' miền Bắc (22/9)
 Ngày hội dinh dưỡng Star Gold – Ngôi sao của mẹ (20/8)
 Nam Dương trao tặng thiết bị y tế cho huyện đảo Cô Tô (18/8)
 Nam Dương tổ chức Hội nghị khách hàng 2014 khu vực miền Nam (8/8)
 Nam Dương khám bệnh miễn phí cho hơn 300 cựu chiến binh (4/8)
 Tặng máy xét nghiệm cho huyện đảo Bạch Long Vĩ (2/8)
 
 
Trao Quà Tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Quận Gò Vấp
Với tôn chỉ hoạt động “kinh doanh không đơn thuần là lợi nhuận”, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương luôn gắn trách nhệm xã hội với sự phát triển bền vững. Ngoài việc đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh thì công tác từ thiện luôn được cán bộ và nhân viên công ty quan tâm đặc biệt. Những năm qua, bên cạnh các chương trình từ thiện do công ty tự tổ chức thì Nam Dương cũng đã phối hợp với các đơn vị, tổ chức tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa.
Cơ Hội Nắm Bắt Thành Công Cùng Nam Dương
“Khi áp dụng phần mềm bán hàng DMS, đội ngũ nhân viên kinh doanh Nam Dương sẽ giảm thiểu tối đa các công đoạn không cần thiết trong một quy trình bán hàng. Qua đó, mỗi nhân viên sẽ đạt được hiếu suất làm việc cao hơn, đồng đời gia tăng thu nhập một cách rõ rệt. Đó cũng chính là mục tiêu duy nhất mà công ty mong muốn đạt được thông qua việc áp dụng phần mềm này” - Ông Trịnh Việt Hưng - Phó Tổng Giám Đốc Công Ty Đầu Tư Nam Dương chia sẻ.
Tài trợ 3 năm dùng sữa cho bé có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua (19-4), Công ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Dương đã tổ chức chương trình “Một ngày của mẹ”. Ngoài việc hưởng ứng chương trình đạp xe cùng với những người mẹ, người bố của gia đình để thể hiện tinh thần kết nối, mối quan hệ gia đình khắng khít, yêu thương chăm sóc đấng sinh thành, Hoa hậu Ngô Phương Lan và BTC chương trình đã cùng nhau trao tặng quà và hỗ trợ 3 năm dùng sản phẩm Star Gold cho bé Quân. Đây là bé trai của gia đình chị Hồ Thị Đào, ở Nghệ An.
XO CARE tổ chức hoạt động hướng tới 'Ngày của Mẹ'
Sáng ngày 19/4/2015, nhãn hàng dinh dưỡng XO CARE tổ chức chương trình đạp xe đồng hành hướng tới “Ngày của Mẹ” nhằm tri ân và bày tỏ tấm lòng báo đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ, với sự tham gia đồng hành của HH Ngô Phương Lan cùng các thành viên CLB Dưỡng Sinh, CLB Sức Khỏe, sinh viên trường Đại học Hồng Bàng.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ...
news
news
Trang chủ | Giới thiệu | Lĩnh vực kinh doanh | Tin tức | Thông tin | Tuyển dụng | Webmail | Sitemap | Liên hệ |
Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Dương
R4-93 Hưng Gia 2, P. Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM
Tel: +848 5410 4484 - Fax: +848 5410 4485
MST: 0304 433 421
© Copyright 2011 - namduongcorp.com.vn. All rights reserved